Tổng đài ảo Mfone là gì? Lợi ích của tổng đài ảo VoIP Mfone ?

Tổng đài ảo Mfone là gì?
Tổng đài ảo Mfone là gì?

MFone là dịch vụ tổng đài ảo, đây là loại dịch vụ điện thoại sử dụng nền tảng IP tiên tiến. Nhằm cung cấp cho khách hàng những cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ Tổng đài ảo Mfone  được triển khai rất đơn giản. Doanh nghiệp chỉ cần trang bị điện thoại IP, hoặc cài Ứng Dụng trên di động, Laptop. Là có thể sử dụng và được trang bị các tính năng hoàn toàn giống với một tổng đài chuyên nghiệp. Mà doanh nghiệp không cần phải đầu tư một hệ thống tổng đài vật lý tốn kém.

Doanh nghiệp được gì khi sử dụng dịch vụ tổng đài ảo?

Dịch vụ tổng đài ảo Mfone giúp doanh nghiệp không cần quản lý hệ thống tổng đài.

Đây là giải pháp tối ưu nhất đối với những doanh nghiệp có một hoặc nhiều chi nhánh.

Cài đặt thêm chi nhánh cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Tổng đài ảo Mfone là gì?
Tổng đài điện thoại cho nhiều chi nhánh

Dịch vụ tổng đài ảo  Mfone cung cấp cuộc gọi thoại nội bộ hoàn toàn miễn phí. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí quản lý nhân sự và chi phí bảo trì bảo dưỡng hệ thống.

Tổng đài ảo hoàn toàn thích hợp với hầu hết tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Kịch bản lời chào Tổng đài ảo Mfone

Dịch vụ tổng đài ảo có những tiện ích sau: chức năng trả lời tự động (IVR), hiển thị tên người gọi đến, hỗ trợ Softphone, ghi âm – nghe lại – xóa cuộc gọi, nhật ký cuộc gọi, đàm thoại tay ba,… và còn nhiều chức năng hữu ích khác.

Lợi ích của tổng đài ảo Mfone là gì?

 • Không cần đầu tư cơ sở hạ tầng viễn thông, không cần đi dây điện thoại. Thậm chí nếu doanh nghiệp chỉ sử dụng phần mềm thì không cần đầu tư thiết bị.
 • Không bỏ lỡ cuộc gọi từ khách hàng. Với tổng đài truyền thống, lượng cuộc gọi nhận được cùng lúc luôn bị giới hạn (vào khoảng 20 – 30 cuộc) vì vậy sẽ có tình trạng khách hàng gọi và máy bận. Nhưng với tổng đài ảo, số lượng cuộc gọi vào cùng lúc không bị giới hạn. Doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ cuộc gọi nào từ khách hàng.
 • Gọi nội bộ hoàn toàn MIỄN PHÍ dù là khác tỉnh thành
 • Cước phí cuộc gọi quốc tế thấp hơn
 • Nhân viên có thể làm việc bất kỳ đâu
 • Dễ dàng quản lý, xem thống kê cuộc gọi ra/vào, nghe lại ghi âm cuộc gọi
 • Dễ dàng mở rộng hệ thống
 • Dễ dàng tích hợp với các ứng dụng, hệ thống quản lý khách hàng

  Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổng đài ảo thì đừng ngần ngại liên hệ với MFone theo hotline: (028)73 00 89 19 để được tư vấn về dịch vụ hoặc thuê tổng đài ảo.
  Hoặc bạn có thể truy cập vào website https://Mfone.vn để biết thêm chi tiết bảng giá tổng đài ảo.Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của MFone theo Địa chỉ: 03 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *